date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Tinh Thanh Hoá

Đăng lúc: 09:45:00 02/02/2023 (GMT+7)

             Ngày 06/01/2023, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đón tiếp Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá do ông Nguyễn Thế Sợi - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá làm trưởng đoàn đến trao quà cho các bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
 Với tinh thần "Tương thân tương ái", được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện, đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến thăm và tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.
Ảnh 1: BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong buổi lễ trao quà.
Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của BHXH Tỉnh Thanh Hóa đến hoạt động của bệnh viện thời gian qua, đặc biệt là những phần quà rất có ý nghĩa với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị. Những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết năm 2023.
 
Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Thế Sợi - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá phát biểu trong buổi lễ.
Đồng chí Nguyễn Thế Sợi cũng cho biết, những năm qua, bệnh viện và cơ quan BHXH luôn làm tốt công tác phối hợp trong tổ chức thực hiện công tác khám chữa bệnh BHYT, mục đích cuối cùng là hướng đến sự hài lòng, quyền lợi của người tham gia. Hằng năm, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá tiếp đón và điều trị cho khoảng 50.000 bệnh nhân. Trong đó, 95% người bệnh có BHYT. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thế Sợi đã trao thư cảm ơn đến đến ban lãnh đạo bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Ảnh 3: BSCKII. Trần Văn Thiết nhận thư cảm ơn từ Bảo hiểm xã hội tỉnh.
Ảnh 4: Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hoá trao quà cho bệnh nhân khó khăn.

Ảnh 5: Bệnh nhân Nguyễn Thế Đan khoa HSTC&CSGN phát biểu cảm ơn.
        Bệnh nhân Nguyễn Thế Đan đang điều trị tại khoa HSTC&CSGN đại diện cho 10 bệnh nhân xúc động chia sẻ, cảm ơn quý cơ quan, các y bác sĩ của bệnh viện Ung bướu đã quan tâm, động viên, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. 
Ảnh 6: Giám đốc bệnh viện trao thư cảm ơn đến quý cơ quan.
Những món quà không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất mà gửi gắm trong đó là lời động viên chân thành sẽ tiếp thêm sự ấm áp, niềm tin, hi vọng cho các bệnh nhân vượt qua, chiến thắng bệnh tật. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn cơ quan BHXH tỉnh Thanh Hóa. Kính chúc quý cơ quan đơn vị sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng!.
 
Phạm Việt - Tổ Công tác xã hội 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
922
Hôm qua:
1185
Tuần này:
5610
Tháng này:
25976
Tất cả:
437046