Nhịp cầu nhân ái

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa phát động nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư

Chung tay gây quỹ Ngày mai tương sáng – Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư: Ngày 20/10/2019, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Lễ hưởng ứng nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư với chủ đề “Một tin nhắn - triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư”.

Đăng lúc 21 ngày trước · 39 lượt xem
Bông hoa ngành y
Đăng lúc 8 tháng trước · 318 lượt xem
NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Mùa xuân là mùa của hy vọng, sự khao khát và ước mơ, mùa của những lộc non, chồi biếc khoe sắc đua hương. Hòa vào không khí rộn ràng, phơi phới tin yêu của mùa xuân, chúng tôi hân hoan kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng lúc 8 tháng trước · 438 lượt xem
Mùa Xuân Bệnh Viện
Đăng lúc 9 tháng trước · 436 lượt xem
Mang mùa xuân yêu thương đến bệnh nhân ung thư

100 suất quà là tình cảm yêu thương ấm áp, chia sẻ cộng đồng theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt gửi đến những bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện ung bướu Thanh Hóa.

Đăng lúc 9 tháng trước · 421 lượt xem
Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh phát quà tết cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Ngày 26/01/2019, tại bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, các thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh đã khởi độngchương trìnhphát quà tết 2019 với các hoạt động thiện nguyện, chăm lo Tết, mang tình yêu thương đến những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đăng lúc 9 tháng trước · 379 lượt xem
Tết Yêu thương tại Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa

(Baothanhhoa.vn) - Những ngày cuối năm, trong khi nhà nhà đang hối hả sắm sửa chuẩn bị cho giây phút đoàn viên, sum vầy thì tại Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa vẫn còn khoảng 250 bệnh nhân vì lý do sức khỏe mà buộc phải đón tết tại viện. Nhằm chia sẻ để các bệnh nhân đón tết trọn vẹn, ấm áp, Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân, chăm lo Tết cho người bệnh.

Đăng lúc 9 tháng trước · 356 lượt xem