date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Đăng lúc: 16:17:40 01/06/2023 (GMT+7)

  Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa diễn ra nhiều chương trình ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú. Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ gia đình, người thân.

          Các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa. Để chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhi trong dịp Tết thiếu nhi, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện tổ chức nhiều chương trình tặng quà thiết thực và ý nghĩa.

Sáng ngày 01/6, nhà thuốc Long Hiền phối hợp với Bệnh viên Ung bướu đã dành tặng 03 phần quà tới tay các bạn nhỏ đang nằm điều trị các khoa lâm sàng.

khoa ngoại tông hop.jpg

 Ảnh 1: Nhà tài trợ Long Hiền trao quà cho bệnh nhân tại khoa Ngoại tổng hợp.

đầu mặt cô.jpg

Ảnh 2: Nhà tài trợ Long Hiền trao quà cho bệnh nhân tại khoa Ngoại đầu mặt cổ.

          Trước đó, ngày 26/5, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Xanh, Câu lạc bộ Hỷ Liên Tâm, Siêu thị nội thất gạch men 168 Bình Minh đã tới thăm hỏi trao quà cho bệnh nhân Trương Phú Hải nằm tại khoa cấp cứu hồi sức với số tiền 10.500.000 đồng. Đây là một trong số những bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng nghị lực sống phi thường.

trương phú hải.jpg

Ảnh 3: Câu lạc bộ Thiện Nguyện Xanh, Câu lạc bộ Hỷ Liên Tâm, Siêu thị nội thất gạch men 168 Bình Minh trao quà cho bệnh nhân Trương Phú Hải.

          Những món quà về cả tinh thần và vật chất là niềm động viên, khích lệ cho các bạn nhỏ vượt qua khó khăn, bệnh tật để sớm được đoàn tụ với gia đình.

          Những hoạt động vừa qua của Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa như tổ chức thăm hỏi, tặng quà, kêu gọi nhà tài trợ cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại đơn vị, tăng cường truyền thông với những khẩu hiệu đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng cường công tác phối hợp của các ngành, các cấp, các cơ quan, tổ chức có liên quan trong thực hiện các biện pháp phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả; thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm, tạo điều kiện, vận động nguồn lực để mọi trẻ em có một mùa hè thực sự an toàn, lành mạnh, vui tươi và đáng nhớ.

         

 

 

Phạm Việt - Tổ CTXH

 


Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
661
Hôm qua:
1995
Tuần này:
7149
Tháng này:
32736
Tất cả:
484538