Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáTrong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa đưa và sử dụng máy xạ hình Spect/CT thế hệ mớiKhu Khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

THƯ NGỎ - VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

Đăng lúc: 07:38:57 21/08/2020 (GMT+7)

8e26b08e3138cd669429.jpg
          Thưa Quý bạn đọc!
          “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.
 
          Hiểu được tinh thần ấy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lớn nhất từ trước đến nay với sự phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Chương trình nhằm kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm cung cấp lượng máu đang thiếu hụt trong thời điểm dịch viêm phổi do virus Covid-19 gây ra.
 
          Thời gian   : 7h30’ – 11h30’ thứ 7, ngày 22 tháng 8 năm 2020
          Địa điểm     : Hội trường lớn (Tầng 2), Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa
           Ngõ 958 Quang Trung, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.
 
          Bạn cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng hợp lý trước và sau khi hiến máu. Đêm hôm trước ngày hiến máu, bạn nên đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya và không uống đồ uống có cồn như bia, rượu.
          Khi đi hiến máu, bạn nhớ đeo khẩu trang và đem theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc thẻ hiến máu.
          Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần nhân đạo của từng cá nhân trong việc vận động và đăng ký, phong trào hiến máu nhân đạo sẽ luôn là truyền thống quý báu của nhân dân ta.
 
Thân ái!