date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

CỞ SỞ VẬT CHẤT

Đăng lúc: 16:20:21 18/07/2018 (GMT+7)


I. Cơ sở vật chất Bệnh viện

   Cơ sở vật chất tại bệnh viện chính là nền tảng quan trọng đối với chất lượng chăm sóc sức khỏe.
1.1  Hạ tầng vật chất
   Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá được xây dựng trên diện tích đất 8.032 ha; tổng diện tích sàn công trình 46.551 m2; diện tích đất xây dựng công trình: 11.616 m2; diện tích đất xây dựng hạ tầng kỹ thuật: 68.416 m2 trong đó diện tích sân vườn cây xanh: 45.848 m2, mật độ xây dựng 15%.
   Tỉ lệ diện tích xây dựng, khuôn viên, các toà nhà, các nhà phụ trợ được bố trí khoa học trên tổng thể diện tích hơn 8.032ha.
   Toàn bộ Công trình Bệnh viện được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, cùng một thời điểm nên các toà nhà chính, nhà phụ trợ được bố trí đồng bộ, phù hợp với công năng sử dụng. Các toà nhà chính cao từ 3-9 tầng sử dụng làm khu hành chính, khám và điều trị Bệnh nhân được đồng bộ, khép kín, bố trí hợp lý và khoa học.
   Khuôn viên Bệnh viện được thiết kế nhiều cây xanh và có nơi tập thể dục ngoài trời cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng như dạo chơi, nghỉ ngơi. Cảnh quan khuôn viên được thiết kế hài hoà, tạo nên một không gian trong lành, yên tĩnh, mang tới cảm giác thư thái, lạc quan giúp người bệnh phục hồi sức khoẻ nhanh hơn.

 


1.2. Thiết bị y tế hiện đại
     
Các thiết bị y tế hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tật. Bao gồm: Máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy chụp cộng hưởng từ 1.5T -MRI, máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy - 64 lớp cắt, Hệ thống số hoá xoá nền (DSA), Hệ thống máy SPECT/CT ghi hình phóng xạ đầu tiên tại Thanh Hoá, Hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá - miễn dịch Cobas 6000, Hệ thống kính hiển vi hội chẩn, ≥ 5 đầu quan sát + camera,.... Tất cả đều được duy trì và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.
1.3. Trang thiết bị trong phòng phẫu thuật
       
Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ: Hệ thống oxy, khí nén, máy gây mê, máy thở, đèn mổ, bàn mổ, tủ đựng thuốc, tủ đựng vật tư, dao điện, tay dao mổ điện, các loại dao cao cấp khác, đèn chiếu sáng, hệ thống phẫu thuật nội soi, máy Monitor theo dõi bệnh nhân, đệm sưởi, Bàn để dụng cụ phẫu thuật, bàn tiêm, bơm tiêm điện, bồn rửa tay, máy khử khuẩn không khí,... và các dụng cụ y tế cần thiết. Các trang thiết bị này đóng vai trò quyết định trong quá trình điều trị.
1.4. Môi trường sạch và an toàn
       
Môi trường trong bệnh viện luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn. Hệ thống thông gió, quạt và hệ thống xử lý nước thải hoạt động tốt để ngăn ngừa lây nhiễm và bảo vệ bệnh nhân và nhân viên y tế. Các biện pháp an toàn như hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy,...được thiết lập để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong bệnh viện.
1.5. Tiện nghi cho bệnh nhân và gia đình
       
Các tiện nghi như phòng chờ thoải mái, nhà vệ sinh tiện nghi, khu vực cung cấp thức ăn và đồ uống, không gian riêng tư cho người thân đang chăm sóc bệnh nhân, góp phần tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong quá trình chăm sóc sức khỏe.
II. Một số hình ảnh Khuôn viên bệnh viện

III. Một số hình ảnh Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống kính hiển vi hội chẩn, ≥ 5 đầu quan sát + camera

Hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá - miễn dịch Cobas 6000

Máy siêu âm mầu V60

Máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy - 64 lớp cắt

Hệ thống số hoá xoá nền (DSA)

Đốt sóng cao tần (RFA) điều trị ung thư gan

Máy chụp cộng hưởng từ 1.5T -MRI

Máy siêu âm Đàn hồi mô V70

Hệ thống máy SPECT/CT ghi hình phóng xạ đầu tiên tại Thanh Hoá

 

Buồng pha chế hoá chất

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
747
Hôm qua:
1995
Tuần này:
7235
Tháng này:
32822
Tất cả:
484624