Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dự sinh hoạt chi bộ Khoa Nội 1 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 16:21:00 25/07/2024 (GMT+7)

Chiều 25/07, đồng chí Lê Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng đồng chí Lại Đình Quang - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã về dự sinh hoạt với chi bộ Khoa Nội 1 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.

Cùng dự buổi sinh hoạt chi bộ, về phía Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh; đồng chí Dương Thị Thơ, trực văn phòng Đảng ủy.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Đây là buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ với sự tham gia đầy đủ của các đảng viên trong chi bộ, diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ và đoàn kết.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe đồng chí Vũ Thị Hằng - Bí thư Chi bộ báo cáo đánh giá khái quát tình hình tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, cán bộ đảng viên và người lao động thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ và những vấn đề dư luận xã hội, cơ quan đơn vị quan tâm trong tháng qua.

Chi bộ Khoa Nội 1 hiện có 10 đảng viên, trong tháng vừa qua, Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò nòng cốt của cán bộ, đảng viên, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ tháng trước đã đề ra. Công tác chuyên môn tiếp tục có những bước phát triển vững chắc. Các mặt về xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được chú trọng; vai trò của các đoàn thể tiếp tục được phát huy. Tuy vậy đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại cần phải kịp thời khắc phục, những khó khăn thách thức đặt ra trước mắt trong thời gian tới cần phải vượt qua đối với mỗi đảng viên và chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận dân chủ, cởi mở, đóng góp ý kiến thiết thực tập trung vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong tháng 8 năm 2024 như: công tác phát triển chuyên môn tại chi bộ; công tác phát triển hoạt động công đoàn; nâng cao chất lượng các hoạt động của Đoàn thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động phát triển công tác điều dưỡng hướng tới sự hài lòng của người bệnh; vai trò của công tác nữ công và định hướng phát triển...

A group of men sitting around a table

Description automatically generated

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Vinh - Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Phát biểu với cán bộ, đảng viên chi bộ, đồng chí Lê Văn Vinh - Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá buổi sinh hoạt chi bộ có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, được thực hiện theo đúng quy định của Đảng; đồng thời biểu dương tinh thần chủ động, tự phê bình và phê bình của các đảng viên trong chi bộ trên tinh thần đồng chí, đồng nghiệp, đoàn kết, xây dựng, sát với thực tế và bày tỏ vui mừng với những kết quả mà cán bộ, đảng viên chi bộ Khoa Nội 1 đã đạt được trong thời gian qua. Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ, ngành y tế đưa y tế trở thành một trong năm trụ cột tăng trưởng của tỉnh như Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 đã đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt của chi bộ.

Description automatically generated

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc bệnh viện biểu dương những nỗ lực, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận của chi bộ trong thơi gian qua và đề nghị mỗi đảng viên trong chi bộ không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ chủ trương, đường lối của các cấp ủy Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng tập thể chi bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước xu hướng bệnh nhân ung bướu ngày một gia tăng; trong thời gian tới, chi bộ phải tiếp tục đặc biệt chú trọng đến công tác chăm sóc, tiếp đón người bệnh, đảm bảo người bệnh khi đến điều trị được thụ hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất. Mỗi đảng viên, quần chúng phải luôn nỗ lực trau dồi, hoàn thiện các kĩ năng, giao tiếp ứng xử theo chuẩn mô hình AIDET hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác điều trị. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm sát sao của Đảng ủy Khối đối với Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu; đặc biệt nhấn mạnh những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Vinh qua dự họp sinh hoạt với chi bộ không chỉ giúp trực tiếp chi bộ khoa Nội 1 nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt mà còn giúp cho Đảng ủy Bệnh viện có những giải pháp tối ưu trong thời gian tới về công tác lãnh chỉ đạo đối với các chi bộ.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chi bộ:

Description automatically generated

A person in a blue scrubs standing at a table

A group of people sitting at a table

Phòng Công Tác Xã Hội