Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024)

Đăng lúc: 22:40:23 17/10/2024 (GMT+7)

Hòa chung cùng không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 17/10/2024, Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hoá long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).

Tham dự buổi tọa đàm có ThS.BSCKII Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Nguyễn Văn Sơn - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí là Trưởng/Phụ trách các khoa/phòng trong bệnh viện cùng đông đủ cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh 1: Toàn cảnh CBVC-NLĐ bệnh viện tham gia chương trình

Mở đầu chương trình là màn trình diễn vô cùng ấn tượng với những tiết mục đặc sắc đến từ Đoàn thanh niên Bệnh viện, chương trình nghệ thuật với chủ đề: 'Tự hào phụ nữ Việt" do các đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Ung bướu trình diễn.

Ảnh 2: Tiết mục song ca "Em trong mắt tôi"

Ảnh 3: Tiết mục đơn ca :"Ước mơ của mẹ"

Tại buổi tọa đàm, CBVC-NLĐ trong bệnh viện đã cùng nhau ôn lại lịch sử 94 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời, CBVC-NLĐ cũng được lắng nghe Báo cáo hoạt động công tác nữ công của bệnh viện trong 7 năm (2017-2024). Có thể nói, trong suốt giai đoạn từ khi thành lập bệnh viện đến nay, cán bộ nữ công bệnh viện đã góp sức mình, cùng chung tay đặt những nền móng đầu tiên, ra sức cống hiến trí tuệ, đóng góp sức mình vào quá trình phát triển của bệnh viện. Vai trò của nữ công bệnh viện xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh.

Ảnh 4: ThS.BS Vũ Thị Hằng - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam và trình bày Báo cáo công tác nữ công bệnh viện

Để đạt được tất cả những thành tích xuất sắc trong tất cả các hoạt động của bệnh viện nói chung và hoạt động nữ công nói riêng, thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những tập thể các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS.BS Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ bệnh viện Ung bướu nói riêng. Đồng chí yêu cầu toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực trình độ, bản lĩnh chính trị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh 5: TS.BS Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em của bệnh viện

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng trao thưởng cho 6 CBVC-NLĐ đạt điểm 10 trong Kì sát hạch 12 điều y đức, Quy tắc ứng xử, Chuẩn giao tiếp theo mô hình AIDET: ĐD. Dương Thị Huyền Trang (Phòng KHTH-CĐT-ĐD); BS. Nguyễn Thị Tố Quyên (Khoa Nội 1); ĐD. Nguyễn Thị Hồng (Khoa Nội 1); CV. Nguyễn Thị Minh Huệ (Phòng TCKT); ĐD. Lê Thị Thu Hà (Khoa Ngoại – Vú PK); ĐD. Bùi Thị Luyện (Khoa PT-GMHS).

Ảnh 6: Ban lãnh đạo Bệnh viện trao thưởng cho 06 CBVC-NLĐ đạt điểm 10 trong Kì sát hạch 12 điều y đức, Quy tắc ứng xử, Chuẩn giao tiếp theo mô hình AIDET

Để chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tại buổi Tọa đàm, Bệnh viện đã tổ chức Hội thi hóa trang với chủ đề "Quý ông Ung bướu" cho tất cả các khoa/phòng tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa toàn thể CBVC-NLĐ trong Bệnh viện.

Ảnh 7: Các đội thi hào hứng tham gia phần thi "Quý ông Ung bướu"

Ảnh 8: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông thân thiện"

Ảnh 9: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông hài hước"

Ảnh 10: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông tài năng"

Ảnh 11: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông catwalk đẹp nhất"

Ảnh 12: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông có trang phục đẹp nhất"

Ảnh 13: Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và Giấy khen cho đội thi dành giải "Quý ông sáng tạo"

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với toàn thể nữ công chức và người lao động trong đơn vị. Xin chúc cho các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tự hào với nghề để tiếp tục cống hiến trong công việc và làm người giữ lửa cho gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Bài và ảnh: Phòng Công tác xã hội