Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáMô hình bệnh việnHội nghị :" Khảo sát đề án Bệnh Viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện K Trung ương giai đoạn 2018 - 2022 "Trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.

Mang mùa xuân yêu thương đến bệnh nhân ung thư

Đăng lúc: 08:38:51 01/02/2019 (GMT+7)

100 suất quà là tình cảm yêu thương ấm áp, chia sẻ cộng đồng theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt gửi đến những bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện ung bướu Thanh Hóa.

Sáng 28/01, tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa diễn ra chương trình "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia 2019" do Hội chữ thập đỏ Thanh Hóa và Vàng bạc đá quý Kim Anh phối hợp với Khoáng sản phong thủy hảo tâm tổ chức. Đây là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ tình cảm yêu thương của cộng đồng, động viên những người kém may mắn, đang từng ngày vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo.

Ban tổ chức cho biết trao tặng 100 phần quà tết cho 100 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa. Mỗi phần quà gồm có bánh chưng, giò, sữa, bánh quy và 200.000 đồng tiền mặt. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là tình cảm yêu thương ấm áp, chia sẻ cộng đồng theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt.

Gửi lời thăm hỏi và động viên tới các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu Thanh Hóadồi dào sức khỏe và chiến thắng bệnh tật, các tình nguyện viên cũng mong chương trình "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia 2019" tiếp tục phát huy và nhân rộng nhiều hơn nữa tới các bệnh nhân ở những năm sau.

Đón nhận những phần quà từ tay các cô, các chị trong chương trình "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia 2019", nhiều bệnh nhân vô cùng xúc động.. 

Thay mặt cho 100 bệnh nhân được nhận những phần qùa, Ths.BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc cảm ơn các nhà hảo tâm không chỉ quan tâm đến gia đình nhỏ của mình, mà còn quan tâm đến cả những bệnh nhân trong bệnh viện và coi họ như gia đình lớn. Bác sĩ Thiết cũng không quên gửi lời chúc tới các bệnh nhân ung thưhướng tới tương lai, điều trị chiến thắng bệnh tật để tiếp tục có cuộc sống với nhiều niềm vui.

 Diệu Linh