date
Chất lượng tạo dựng niềm tin và hy vọng!

Khoa Khám bệnh

Đăng lúc: 14:52:08 21/06/2018 (GMT+7)

1. Vị trí: (tầng/tòa nhà): Tầng 1, Tòa nhà trung tâm (bên Phải sảnh chính)

2. Điện thoại: 02373.8888.855

3. Cơ cấu tổ chức: (Số lượng Ths-Bs-ĐD-KTV-Kỹ sư) Khoa có 25 cán bộ y tế, trong đó:

01 Bác sĩ Trưởng Khoa - ThsBs Lê Văn Sơn,

01 Bác sĩ Phó Khoa - BSCKI Mai Đình Chinh

01 Điều Dưỡng Trưởng - CNĐD Nguyễn Thị Huyền

02 Bác sĩ Chuyên Khoa I, 05 bác sĩ chuyên khoa ung bướu, 16 Điều dưỡng viên
4. Ban Lãnh đạo đương nhiệm (trưởng/phó):

     
            Ths.Bs Lê Văn Sơn 
         Trưởng Khoa

BsCKI Mai Đình Chinh

         Phó Khoa


CNĐD Nguyễn Thị Huyền

 Điều Dưỡng Trưởng

 5. Một số hình ảnh của khoa/ Phòng                                                                       
                                                                      Tập thể Khoa Khám bệnh


                                         
                                           Tận tâm tận tình trong hoạt động Khám chữa bệnh


                         
                        Hoạt động sinh hoạt khoa học định kì nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ


                                   
                            CBVC Khoa Khám bệnh tham gia cuộc thi " Duyên dáng áo dài ngành Y năm 2023"


 6. Chức năng nhiệm vụ:

a. Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám chữa bệnh.

b. Khám bệnh, chọn lọc Phân loại và thu dung các bệnh nhân ung bướu, bao gồm bướu lành và bướu ác vào điều trị nội trú; Thực hiện công tác điều trị ngoại trú.
c Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách: Bệnh nhân tái khám; Bệnh nhân chuyển tuyến đến; Khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung thư.

d. Tổ chức dây chuyền khám sức khoẻ theo nhiệm vụ được giao.

7. Lịch sử:

-         Khoa Khám Bệnh - Bệnh Viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa được thành lập và đi vào hoạt động gắn liền với sự thành lập Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa.

-         Dưới sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đầu tư cả về nguồn nhân lực có y đức và trình độ cao cùng cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp, hiện đại, Khoa Khám Bệnh đã từng bước đổi mới, hoàn thiện, nâng cao chất lượng.

-         Cán bộ nhân viên Khoa Khám Bệnh luôn giữ tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, luôn nổ lực, phấn đấu để làm việc, học tập và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

-         Khoa Khám Bệnh có vị trí thuận lợi cho người bệnh với sảnh chờ rộng rãi. Ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh một chiều đáp ứng được sự công bằng và rút ngắn được thời gian chờ đợi, giảm các thủ tục hành chính cho người bệnh.

8. Thành tích - Khen thưởng: Trong nhiều năm liên tục tập thể khoa khám bệnh luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

9. Tiềm năng và hướng phát triển:

-         Khoa Khám Bệnh định hướng đẩy mạnh cả về nguồn nhân lực chất lượng cao, có tâm về y đức, có tầm về chuyên môn đồng thời đẩy mạnh triển khai nhiều dịch vụ kĩ thuật mới, tiên tiến, hiện đại cùng với làm tốt các dịch vụ kĩ thuật đã và đang thực hiện:

-         Tổ chức khám, tư vấn tầm soát phát hiện sớm các bệnh ung thư với các Gói sàng lọc từ cơ bản đến nâng cao nhằm phát hiện sớm các loại ung thư thường gặp như Ung thư phối, Ung thư vú phụ khoa, Ung thư dạ dày, Ung Thư đại trực tràng, Ung thư gan, Ung thư vòm mũi họng, ... Giúp tăng hiệu quả điều trị và điều trị khỏi cho người bệnh.

-         Tổ chức khám và điều trị bệnh nhân ung thư ngoại trú, bệnh nhân tái khám. Phân loại và thu dung các bệnh nhân ung bướu bao gồm bướu lành và bướu ác. Khám và tư vấn các bệnh lý chuyên khoa ung bướu nói riêng và bệnh lý nội khoa, ngoại khoa nói chung với 03 phòng khám đa khoa.

-         Triển khai Phòng Khám Bệnh Theo Yêu Cầu đáp ứng nhu cầu khám bệnh chất lượng cao

-         Nhiều phòng khám chuyên khoa sâu được triển khai với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực cùng đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo chuyên sâu như Phòng Khám nội soi Tai Mũi Họng, Phòng khám Vú Phụ Khoa, Phòng Khám Tuyến Giáp

-         Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân theo 12 điều Y đức, làm tốt quy tắc ứng xử hướng tới sự hài lòng người bệnh. Giảm phiền hà trong công tác khám điều trị bệnh, xây dựng thương hiệu về chuyên môn và tinh thần phục vụ.

-         Với sự trợ giúp của công nghệ thông tin, cải tiến quy trình khám bệnh, giảm thời gian chờ đợi và đi lại của người bệnh.

-         Tăng cường đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học phối hợp cùng công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến từ trung ương góp phần nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh.

  

 

 

 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:30 - 11:30 | 13:30 - 17:30
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
625
Hôm qua:
632
Tuần này:
625
Tháng này:
18174
Tất cả:
76925