Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022

Đăng lúc: 14:03:17 23/03/2023 (GMT+7)

Ngày 15 tháng 3 năm 2023, bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tiếp Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 do TS.BS. Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa làm trưởng đoàn.
               Trong phần báo cáo hoạt động Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa với đoàn kiểm tra, BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện đã nêu những thành tựu nổi bật cũng như hiệu quả công tác trong nhiều lĩnh vực của bệnh viện như: Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép, đảm bảo hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh và an toàn phòng chống dịch bệnh, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đặt ra, một số chỉ tiêu vượt mức, ... Triển khai hiệu quả 6 gói chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh viện tuyến trung ương như:
              - Phẫu thuật cắt gan, điều trị các bệnh lý u gan;
              - Xạ trị và Y học hạt nhân;
              - Pha chế thuốc hóa chất, dịch truyền trong điều trị bệnh nhân ung thư và hóa dược phóng xạ;
              - Nội soi phế quản ống mềm;
              - Nuôi cấy phân lập, định danh vi khuẩn, kháng sinh đồ và đo tải lượng virus bằng kỹ thuật Realtime PCR;
              -Xét nghiệm sinh học phân tử cơ bản.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn kiểm tra đã phân thành từng nhóm đi chấm điểm thực tế các khoa phòng, rà soát kết quả chấm điểm của bệnh viện.
             Cuối buổi làm việc, các đánh giá viên đã đưa ra nhận xét, góp ý cụ thể cho từng mục. Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện:

Ảnh 1: Tóm tắt kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022

2.jpg

Ảnh 2: TS. BS. Đỗ Thái Hòa- Phó Giám đốc sở Y tế Thanh Hóa phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tổng kết, Ts. Đỗ Thái Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa - Trưởng đoàn kiểm tra chúc mừng kết quả mà bệnh viện đã đạt được. Ông đánh giá rất cao những thành tựu ấn tượng trong năm 2022 của Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa, Đặc biệt là công tác phát triển chuyên môn như tiêu biểu là triển khai thành công kỹ thuật cắt gan,.... Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa tiếp tục phát huy tốt vai trò đầu ngành Ung Bướu, Đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hơn nữa công tác ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh, tiếp tục cải tiến chất lượng bệnh viện, làm tăng mức độ hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế.
            BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện đã thay mặt bệnh viện gửi lời cảm ơn trân trọng tới đoàn kiểm tra Sở Y tế và hoàn toàn nhất trí với kết quả cũng như những ý kiến đóng góp quý báu của các thành viên đoàn kiểm tra, đồng thời cam kết sẽ ngày càng cải tiến chất lượng chuyên môn, khám chữa bệnh, dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số để hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế.