Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáMô hình bệnh việnHội nghị :" Khảo sát đề án Bệnh Viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện K Trung ương giai đoạn 2018 - 2022 "Trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.

Hoạt động chuyên môn

Phẫu thuật thành công cắt toàn bộ tuyến mang tai bảo tồn thần kinh VII cho bệnh nhân ung thư tuyến mang tai giai đoạn IV tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa
Đăng lúc 21 ngày trước · 124 lượt xem
Ung thư da có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu đươc phát hiện sớm
Đăng lúc 1 tháng trước · 372 lượt xem
THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG 05 LOẠI BỆNH UNG THƯ THƯỜNG GẶP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA
Đăng lúc 2 tháng trước · 991 lượt xem
Biến chứng hạ bạch cầu sau truyền hoá chất trên bệnh nhân ung thư
Đăng lúc 3 tháng trước · 280 lượt xem
Sinh hoạt chuyên đề: “kỹ thuật sinh thiết vú có hỗ trợ thiết bị hút chân không vabb”

Sinh hoạt chuyên đề: “kỹ thuật sinh thiết vú có hỗ trợ thiết bị hút chân không vabb”

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngành Y tế đã có những bước tiến xa trong chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

Đăng lúc 3 tháng trước · 316 lượt xem
Phẫu thuật thành công bệnh nhân ung thư lưỡi có bệnh lý phức tạp kèm theo – kết quả gắn kết của trí tuệ tập thể

Phẫu thuật thành công bệnh nhân ung thư lưỡi có bệnh lý phức tạp kèm theo – kết quả gắn kết của trí tuệ tập thể

BSCKI Nguyễn Quang Hưng - PGĐ Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa cho biết: Ngày 25/10/2018, Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật thành công cho bệnh nhân H.T.Th (59 tuổi, cư trú tại huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bị ung thư lưỡi. Đây là ca bệnh khá phức tạp.Trước đó, ngày 19/10, bệnh nhân Th. nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, suy nhược, có khối u sùi lưỡi bên trái, đau,rất khó ăn uống; bản thân bệnh nhân Th. lại có tiền sử tăng huyết áp, di chứng đột quỵ não nên gia đình và bệnh nhân rất lo lắng.

Đăng lúc 1 năm trước · 695 lượt xem
Điều trị u xơ tử cung không phải phẫu thuật

Điều trị u xơ tử cung không phải phẫu thuật

Các nghiên cứu cho thấy, trên thế giới cứ khoảng 5 phụ nữ thì có 1 người bị u xơ tử cung và tỷ lệ gia tăng hơn ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. U xơ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở phụ nữ gây ra cho người bệnh nhiều vấn đề về sức khỏe, tâm lý và việc điều trị căn bệnh này không hề đơn giản.

Đăng lúc 1 năm trước · 963 lượt xem
Điều trị ung thư gan bằng phương pháp nút mạch hóa chất (TACE)

Điều trị ung thư gan bằng phương pháp nút mạch hóa chất (TACE)

Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) là một bệnh lý ác tính của tế bào gan (chiếm 90% các ung thư gan). Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hàng năm có 2 triệu người chết do ung thư gan. Ở Việt Nam, ung thư gan đứng hàng thứ ba sau ung thư phổi, ung thư dạ dày ở nam và sau ung thư vú, ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Đăng lúc 1 năm trước · 5948 lượt xem
Kỹ thuật sinh thiết phổi xuyên thành ngực
Đăng lúc 1 năm trước · 3633 lượt xem
Hướng dẫn sàng lọc ung thư

Hướng dẫn sàng lọc ung thư

Bệnh ung thư và sức khỏe cộng đồng là những vấn đề ngày càng được quan tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo ước tính và thống kê của tổ chức y tế thế giới (WHO) thì hàng năm trên toàn cầu có khoảng 9-10 triệu người mới mắc bệnh ung thư và một nửa trong số đó chết vì bệnh này. Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 126.000 ca mới mắc và khoảng 94.000 người tử vong. Phần lớn người bị ung thư đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém.

Đăng lúc 1 năm trước · 751 lượt xem
12