date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

Tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2023 tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 09:21:23 14/11/2023 (GMT+7)

        Nhằm thực hiện theo kế hoạch 4760/KH - SYT ngày 19/10/2023 của sở Y tế về việc tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2023, ngày 10/11/2023 Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa tổ chức " Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2023".

 Ảnh 1: Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía chủ trì Hội nghị có TS BS. Đỗ Thái Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, về phía thành phần khách mời có đại diện đơn vị Thanh tra Tỉnh: Đồng chí Phạm Văn Thắng - Trưởng phòng Thanh tra giải quyết, khiếu nại, tố cáo 3 cùng các thành viên trong đoàn công tác của Thanh Tra Tỉnh; về phía thành phần tham gia tập huấn có Cán bộ lãnh đạo 71 đơn vị Y tế trong Tỉnh

Về phía Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa, có sự tham gia của: BS CKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện, TS BS. Nguyễn Quang Hưng-Phó giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí là trưởng các khoa,phòng trong bệnh viện.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ts. Đỗ Thái Hòa - Phó GĐ Sở Y Tế tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Ngành Y tế luôn xác định công tác TCCB có vai trò quan trọng hàng đầu, là vấn đề trọng yếu, khâu đột phá, then chốt để hoàn thành các nhiệm vụ của Ngành. Trong bối cảnh ngành Y tế hiện nay, khối lượng công việc và áp lực ngày càng nhiều, các quy định, quy chế ngày càng chặt chẽ, trong khi bộ máy, nhân lực lại giảm, cần tinh gọn nên không có cách nào khác là phải tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc, đồng thời, đảm bảo thực hiện công tác cán bộ theo đúng quy trình, nguyên tắc, quy định của Đảng và Nhà nước.

 Ảnh 2: TS BS. Đỗ Thái Hòa - Phó GĐ Sở Y tế Thanh Hóa phát biểu khai mạc hội nghị.

Cũng tại Hội nghị BS CKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa cũng đã chia sẻ những khó khăn, cố gắng của bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa từ khi thành lập đến nay đồng thời cũng thấy rất vinh dự được Sở Y tế lựa chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị. Đồng chí Giám đốc cho rằng, không chỉ riêng với bệnh viện Ung bướu mà toàn ngành y tế Thanh Hóa rất cần có được những thông tin cập nhật kịp thời, những hướng dẫn cụ thể, chi tiết để hiểu rõ hơn về những văn bản mới được ban hành, góp phần quản lí hệ thống hoàn thiện hơn.

 Ảnh 3: BS CKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thắng - Trưởng phòng Thanh Tra giải quyết khiếu nại tố cáo 3 đã phổ biến, tóm tắt một số Nghị định mới của Chính phủ liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ. Đây là các văn bản hết sức quan trọng đối với công tác tổ chức, cán bộ đặc biệt là về công tác tổ chức bộ máy, nhân sự, tuyển dụng, biên chế,...và về công tác chế độ chính sách; thi đua khen thưởng là các quy định mới so với trước đây. Ngoài ra, Hội nghị cũng được nghe hướng dẫn những vấn đề liên quan đến công tác kê khai tài sản, thu nhập cá nhân của Cán bộ, viên chức. Nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các văn bản nói trên đã được các đại biểu đưa ra trao đổi, thảo luận, tạo ra bầu không khí sôi nổi trong Hội nghị.

               Ảnh 4: Đồng chí Phạm Văn Thắng - Trưởng phòng Thanh Tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 phổ biến tại Hội nghị.

Công tác tổ chức - cán bộ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là yếu tố quyết định sự thành bại, chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị. Hội nghị lần này thực sự là một cơ hội tốt để các cán bộ làm công tác tổ chức, cán bộ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm quản lý, giúp cho công tác quản lý của từng đơn vị ngày một tốt hơn, góp phần tạo động lực thúc đẩy sự phát triển./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Khánh Linh - Tổ CTXH 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
1298
Hôm qua:
2124
Tuần này:
10430
Tháng này:
38292
Tất cả:
402427