Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa giành Á quân Giải bóng đá Phân hiệu OPEN 2024

Đăng lúc: 21:35:51 05/06/2024 (GMT+7)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Phân Hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa (31/10/2014 - 31/10/2024). Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi, tham gia rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Phân hiệu và các đơn vị y tế trong tỉnh, Phân hiệu trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá phân hiệu OPEN năm 2024.

Nhận được lời mời từ phía Phân Hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tham gia giải bóng đá OPEN cùng 07 bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương trên địa bàn tỉnh, các đội bóng bao gồm: Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương, Bệnh viện Mắt Thanh Hóa.

Ảnh 1: Đội bóng Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa nhận giải Á quân

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Bùi Lương Vũ Ngọc - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội cho biết: Giải bóng đá Phân hiệu Open Lần thứ nhất diễn ra với mục đích tăng cường giao lưu kết nối Viện - Trường, đồng thời tạo ra sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi, tham gia rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa và các cơ sở thực hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Giải bóng cũng là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi 10 sự kiện chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu.

Ảnh 2: Các đội bóng tham gia giải đấu

Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, được điều hành bởi lực lượng trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa và diễn ra trên sân cỏ nhân tạo mới, hiện đại của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các trận đấu ngay từ vòng đấu bảng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các đội đều chơi cống hiến,
với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trên tinh thần thể thao cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.

Trải qua hơn 1 tuần thi đấu, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, Đội bóng Bệnh viên Ung bướu đã giành giải Á quân mùa giải lần này. Đồng thời cầu thủ Lưu Tuấn Dương của đội bóng Bệnh viện Ung bướu đã xuất sắc đạt giải Vua phá lưới. Theo đó, Ban tổ chức đã trao các giải:

Giải Nhất: Đội bóng Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội

Giải Nhì: Đội bóng Bệnh viên Ung bướu

Giải Ba: Đội bóng Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa và Đội bóng Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Giải Phong cách: Đội bóng Bệnh viện Mắt và Đội bóng và đội bóng Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương.

Ảnh 3: Cầu thủ Lưu Tuấn Dương - Bệnh viện Ung bướu vinh dự nhận giải Vua phá lưới của mùa giải

Giải bóng đá OPEN 2024 đã khép lại với nhiều niềm vui cho đội chiến thắng và nhiều tiếc nuối cho đội thua cuộc. Sau tất cả, đây là những phút giây thư giãn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Phân hiệu và các cơ sở thực hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể của nhân viên y tế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh đẹp tại Giải đấu:

Bài và Ảnh: Phòng CTXH