Tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Đăng lúc: 20:56:07 26/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 20/02/2024, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc hội thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024). Sau một tuần thi đấu với những màn đấu đầy kịch tích từ các vận động viên, hội thao đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh 1: Toàn cảnh lễ bế mạc hội thao

Tới dự buổi bế mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quang Hưng-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Sơn-UVBCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; cán bộ viên chức người lao động và đông đảo bệnh nhân người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đến cổ vũ các đội chơi.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Văn Sơn -UVBCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu bế mạc Hội thao

Phát biểu bế mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Sơn-UVBCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện biểu dương các vận động viên tham gia đã chủ động khắc phục mọi khó khăn như điều kiện thời tiết mưa nồm, lượng bệnh nhân điều trị tăng cao-phát huy cao nhất tinh thần thể thao để hội thao trở thành sân chơi giao lưu đầy bổ ích giữa các khoa/phòng trong bệnh viện.

Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, hội thao đã được tổ chức bài bản, tổ trọng tài hoạt động hiệu quả, khách quan, các vận động viên thi đấu hết mình, nhiệt huyết tạo nên không khí tươi trẻ để khởi đầu một năm làm việc nhiều thắng lợi; Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng hy vọng CBVC-NLĐ bệnh viện tiếp tục phát huy hoạt động thể dục thể dục để nâng cao sức khỏe, tăng cường ý chí dẻo dai, sức bền để có sức khỏe tốt, cống hiến và góp mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ảnh 3: Đại diện VĐV tham dự hội thao phát biểu

Sau một tuần tranh tài, hội thao đã diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn. Tổ trọng tài phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu công tâm, khách quan. Các vận động viên chấp hành nghiêm kỷ luật, quy chế, thể lệ của giải đấu và quy tắc từng nội dung; thi đấu hết mình với tinh thần thể thao-Đoàn kết, trung thực, cao thượng. Nhiều đội tuyển, vận động viên đã thể hiện trình độ, khả năng vượt trội của mình để giành thành tích cao. Các đội chơi đã cống hiến cho người xem những đường bóng hay, những pha bóng đẹp mắt và khép lại một mùa giải thành công hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Kết thúc thời gian thi đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải với các nội dung:

Nội dung Bóng bàn:

*) Đơn Nam:

+ Giải nhất: BS Lê Ngọc Thụy (Khoa Trị Xạ và YHHN);

+ Giải nhì: KTV Phan Văn Hiền (Khoa CĐHA&TDCN);

+ Đồng giải 3: BS Phạm Văn Tâm ( Khoa Nội 2) và CN Đoàn Văn Hoan ( Phòng HCQT và CNTT)

*) Đôi Nam Nữ:

+ Giải nhất: BS Nguyễn Văn Tú  - ĐD Nguyễn Thị Thu Hiền (Khoa Điều Trị tích cực);

+ Giải nhì:  BS Lưu Xuân Thông - ĐD Nguyễn Thị Mỹ Linh (Khoa Ngoại Đầu - Mặt - Cổ);

+ Đồng giải 3: BS Hoàng Văn Tuyên - BS Nguyễn Thị Vân Anh (Khoa Gây mê HS ); BS Văn Hoàng  Sơn - ĐD Trịnh Thị Tuyết ( Khoa Nội 1; Khoa CCHS )

*) Đôi Nam
+ Giải nhất: BS Lê Đức Minh -  ĐD Lê Trọng Tuấn Anh (Khoa Gây mê HS);

+ Giải nhì: DS Nguyễn Việt Cường - DS Nguyễn Duy Minh (Khoa Dược và VTYT );

+ Đồng giải 3: CN Lê Anh Dũng - CN Nguyễn Ngọc Linh (Phòng HCQT-CNTT;Phòng KHTH-CĐT-DD;Khoa ĐTTC ); ĐD Vũ Duy Minh -  Hà Văn Hảo (Khoa Trị xạ và YHHN; Phòng CTXH; Khoa HH-SH-VS )

Nội dung Bóng chuyền hơi:

+ Giải Nhất: Đội liên Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức.

+ Giải Nhì: Đội liên Phòng KHTH, Phòng HCQT, Khoa Điều trị tích cực.

+ Đồng giải Ba: Đội liên Khoa Ngoại TH, Khoa Chăm sóc giảm nhẹ, Phòng TCCB và Đội liên Khoa Nội 1, Khoa Cấp cứu Hồi sức

Ảnh 4: Lãnh đạo Bệnh viện trao giải nhất các nội dung

Ảnh 5: Lãnh đạo Bệnh viện trao giải nhì các nội dung

Ảnh 6: Lãnh đạo Bệnh viện trao giải ba các nội dung

Ảnh 7: Lãnh đạo Bệnh viện trao giải khuyến khích nội dung bóng chuyền

Hội thao đã khép lại với nhiều niềm vui cho đội chiến thắng và nhiều tiếc nuối cho đội thua cuộc. Sau tất cả, đây là những phút giây thư giãn, tăng cường tình đoàn kết của CBVC-NLĐ Bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng. Góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể của CBVC-NLĐ, tạo không khí thi đua, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ lập nhiều thành tích thi đua chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Một số hình ảnh hội thao:

Triệu Hồng - Phòng CTXH