date
Chất lượng tạo dựng niềm tin và hy vọng!

Mùa trăng yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 16:59:14 12/09/2022 (GMT+7)

Một mùa trăng non nữa lại về! Trong không khí vui tươi, rộn ràng lan tỏa khắp phố phường những ngày cận kề Tết Trung thu, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa cùng các nhà hảo tâm đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa đến bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà nhỏ nhưng mang lại những niềm vui, xoa dịu nỗi đau cũng như khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang phải xa nhà, từng giây từng phút chống chọi với bệnh tật.

 

Trung thu là Tết đoàn viên, ngày gia đình sum họp, ngày các em nhỏ háo hức, mong chờ được phá cỗ Trung thu, dự hội đêm rằm tháng Tám. Thế nhưng không phải em nhỏ nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn bên gia đình, người thân. Tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa cũng có không ít những bạn nhỏ hàng ngày vẫn đang phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo cùng bông băng, tiêm truyền.

Ảnh 1: BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc đại diện bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhi

Thấu hiểu những thiệt thòi của các bệnh nhi, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa cùng các nhà hảo tâm đã trao những phần quà đại diện cho tấm lòng, sự yêu thương, sẻ chia với mong muốn động viên tinh thần các bạn nhỏ phần nào có một Tết đoàn viên đầm ấm hơn.

Ảnh 2: CLB Thiện Nguyện Xanh tặng quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Nhận được những phần quà từ Bệnh viện và các nhà hảo tâm, các bạn nhỏ vô cùng vui mừng, háo hức. Bệnh nhi L.T.D đang điều trị tại khoa Nội 1 chia sẻ: "Con đã điều trị tại bệnh viện nhiều đợt, vào các dịp 1/6, Tết trung thu, Tết âm lịch, con đều nhận được quà của bệnh viện và các nhà tài trợ. Con thấy rất vui và cảm động. Con cảm ơn bệnh viện, các bác, các cô đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ con trong quá trình con điều trị bệnh".

Mong rằng, với những phần quà kịp thời động viên, khích lệ tinh thần từ phía bệnh viện và các nhà hảo tâm, các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện sẽ có một Mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp hơn, sớm hồi phục sức khỏe, trở về bên gia đình.

Một số hình ảnh trao tặng quà từ Lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm:

A picture containing wall, indoor, person

Description automatically generated

 

A picture containing person, indoor, room

Description automatically generated

 

Linh Chi - Tổ Công tác xã hội

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:30 - 11:30 | 13:30 - 17:30
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
639
Hôm qua:
632
Tuần này:
639
Tháng này:
18188
Tất cả:
76939