date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

Lễ trưởng thành Đoàn năm 2022 tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:19:08 31/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 30/8/2022, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 33 đồng chí đoàn viên.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Tú - Uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ - Trưởng phòng KHTH-CĐT-ĐD; đồng chí Lưu Xuân Thông - Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn bệnh viện, BCH Chi đoàn, các đồng chí trưởng thành Đoàn và 30% đoàn viên các chi đoàn.

Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Trần Ngọc Anh - Phó Bí thư Đoàn Viện thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Đồng thời, công bố Quyết định số 01-QĐ/ĐTN ngày 30 tháng 8 năm 2022 công nhận trưởng thành Đoàn cho 33 đồng chí trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đoàn.

Ảnh 1. Đồng chí Trần Ngọc Anh - Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện công bố quyết định Công nhận trưởng thành Đoàn

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh (nguyên Phó Bí thư Đoàn bệnh viện) phát biểu: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò thủ lĩnh Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Đoàn Thanh niên sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia.

Ảnh 2. Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - nguyên Phó Bí thư Đoàn bệnh viện, Phó Khoa Dược & Vật tư y tế  

Đồng chí Minh xúc động nói: "Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai. Tôi mong rằng các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, đóng góp cho phong trào Đoàn và hoạt động chuyên môn của Viện, để cơ quan ngày một phát triển".

Để tiếp thu tinh thần của đàn anh đi trước, đồng chí Vũ Văn Giáp, Bí thư Chi đoàn Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng đại diện cho lớp đoàn viên đang sinh hoạt phát biểu: Mặc dù đã trưởng thành đoàn theo điều lệ của đoàn thanh niên CS HCM, nhưng các đồng chí vẫn luôn sục sôi nhiệt huyết tuổi trẻ và luôn sẵn sàng, tự nguyện đóng góp công sức trong quá trình phát triển nền nông nghiệp nói chung và xây dựng bệnh viện nói riêng. Vì vậy, tôi kỳ vọng rằng các đồng chí vẫn tiếp tục chỉ dạy tôi cũng như các anh em đoàn viên khác như những người em út trong nhà, thẳng thắng đưa ra khuyết điểm, sai lầm trong quá trình sinh hoạt cũng như trong quá trình công tác chuyên môn để chúng tôi được tốt hơn. Đại diện cho các đoàn viên còn sinh hoạt, tôi hạ quyết tâm xin hứa bằng mọi sự phấn đấu sẽ tiếp nối chặn đường tiếp theo với tinh thần "Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng". Chúng tôi nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ và cả tấm lòng nhiệt quyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối và phát triển phong trào đoàn của Bệnh viện đi đến kết quả tốt nhất.

Thay mặt Đảng uỷ bệnh viện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ: Đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai.

Ảnh 3. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Lê Thuỷ - KHTH

  

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
1185
Hôm qua:
1228
Tuần này:
9070
Tháng này:
12908
Tất cả:
176032