LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 17:23:45 21/07/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 18/07/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện cho ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Thanh Hóa.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc BVUB Tỉnh Thanh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa chúc mừng đồng chí Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện đồng thời ghi nhận những thành tựu về công tác quản lý bệnh viện của đồng chí trong thời gian qua. Bằng sự nhiệt huyết, tâm huyết, lòng yêu nghề, mong rằng trong nhiệm kì tới, đồng chí Trần Văn Thiết sẽ tiếp tục đưa Bệnh viện Ung bướu gặt hái nhiều thanh công vang dội. Đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức lớn lao. Để hoàn thành được nhiệm vụ giao phó, đồng chí Giám đốc cần phát huy mạnh mẽ phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm quản lý của bản thân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS.BSCK II. Trần Văn Thiết được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 17/07/2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết trân trọng gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, Sở Nội Vụ, Sở Y tế lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa thành tích đã đạt được cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh và các vùng phụ cận.

A person standing behind a podium with flowers on it

Description automatically generated with medium confidence

Ảnh 3: ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhân sự kiện này, Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí lãnh đạo các Tổ chức đoàn thể, Lãnh đạo 18 Khoa/Phòng trong Bệnh viện cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Trần Văn Thiết được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh 04: Đ/c Hoàng Sỹ Tuyên - Đại diện Công đoàn Bệnh viện tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện

Ảnh 5: Đ/c Lưu Xuân Thông - Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Trần Văn Thiết tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện

Linh Chi - Tổ Công tác xã hội