Khai mạc Hội thao chào mừng Kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: 16:46:49 20/02/2024 (GMT+7)

Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Chiều ngày 20/2, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Tới dự buổi khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - UVBCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc bệnh viện; cán bộ viên chức người lao động và đông đảo bệnh nhân người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đến cổ vũ các đội chơi.

Ảnh: ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, ThS.
BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể vận động viên tham dự giải đấu. Đồng thời khẳng định: Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi cho cán bộ, viên chức, người lao động hướng tới kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024); qua đó giúp rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, ý chí bền bỉ; mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện. Đồng chí Giám đốc nghiêm túc yêu cầu, các vận động viên sẽ thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng - đạt nhiều kết quả cao, góp phần tạo nên thành công của mùa giải.

A person speaking into a microphone

Ảnh: Vận động viên Đoàn Văn Hoan - Đại diện các đội thi đấu tuyên thệ

Hội thao gồm 2 môn thi đấu: Bóng bàn và Bóng chuyền hơi. Với sự tham gia của 21 khoa/phòng chia làm 8 đội thi và chia 2 bảng đấu A-B. Các bảng đấu vòng tròn lấy nhất nhì vào bán kết. Bán kết nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A; 2 đội thua đồng giải Ba. Chung kết 2 đội thắng bán kết.

A person standing at a podium with a microphone and a sign

Ảnh: Trọng tài Mai Quang Minh - Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Ngay sau Lễ khai mạc là phần thi đấu của các đội thi với các bộ môn: Bóng bàn và Bóng chuyền hơi. Các vận động viên đã thể hiện cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các trận đấu tiếp theo của Giải sẽ được tiếp tục tổ chức vào chiều ngày 21, 22, 23/02.

A group of people holding flags

A group of people holding banners in front of a building

Ảnh: Các đội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

A group of people playing volleyball

Ảnh: Các đội thi tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho Giải đấu

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024) đồng thời nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể; tạo điều kiện cho cán bộ viên chức trong Bệnh viện gặp gỡ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân dân.

Một số hình ảnh đẹp tại Hội thao:

A group of people standing in a courtyard

A person reaching for a ball

A group of people in blue shirts

A group of people in yellow shirts

A group of people in red shirts

Triệu Hồng - Phòng Công tác xã hội