date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO, NÂNG CAO KIẾN THỨC KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 16:28:07 14/10/2022 (GMT+7)

Thực hiện Thông tư 16/2018/TT-BYT ngày 20/7/2018 của Bộ Y tế Quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; nhằm mục tiêu cập nhật kiến thức cơ bản và nâng cao về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện, ngày 11/10/2022, Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khóa đào tạo Kiểm tra, giám sát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tại hội trường Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa.

Dự lễ khai giảng có sự tham gia của BSCK1. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa; TS.Trương Anh Thư – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Bạch Mai, ThS. Lê Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo-CĐT Bệnh viện Bạch Mai, CN. Trần Thị Nga – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Bạch Mai; cùng trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, trung tâm và học viên của lớp học.