Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện, công tác Công đoàn 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022

Đăng lúc: 16:53:01 19/07/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 18/07/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện, công tác Công đoàn 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, BCH Công đoàn Bệnh viện, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tất cả các Đảng viên và toàn thể CBVC-NLĐ trong Bệnh viện.

Ảnh 01: BSCKII. Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 cả 03 công tác, cụ thể như: Công tác Xây dựng Đảng do BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện trình bày; Công tác Bệnh viện do ThS. Nguyễn Văn Tú - Trưởng phòng KHTH-CĐT-ĐD trình bày; Công tác Công đoàn do ThS. Hoàng Sỹ Tuyên - Phó Chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng Tài chính kế toán trình bày.

A picture containing text

Ảnh 02: BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy,

Phó Giám đốc bệnh viện trình bày Báo cáo kết quả công tác Xây dựng Đảng

Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi tham gia các ý kiến tham luận đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh các báo cáo; đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự xoay quanh các nội dung: công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng công đoàn, tăng cường quy chế chuyên môn, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện, phương án thu nhập tăng thêm, công tác quản lý bệnh viện,...

A picture containing text

Ảnh 03: ThS. Nguyễn Văn Tú - TP. KHTH-CĐT-ĐD báo cáo công tác bệnh viện

Ảnh 04: ThS. Hoàng Sỹ Tuyên- TP. TCKT báo cáo công tác công đoàn

Tại Hội nghị, Bệnh viện cũng tiến hành trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho tập thể khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng cùng các cá nhân: BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Giám đốc bệnh viện; BSCKII. Hà Đình Thùy - Trưởng khoa Cấp cứu Hồi sức; BSCKI. Hoàng Văn Tuyên - Trưởng khoa Phẫu thuật - Gây mê - Hồi sức. Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh cho Ds CKI. Lê Chí Hiếu - Trưởng khoa Dược và Vật tư y tế. Trao Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc năm 2021 cho tập thể khoa Cấp cứu Hồi sức. Trao giấy khen của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh cho Ths.Bs. Vũ Thị Hằng - Trưởng khoa Nội 1 đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm từ 2017-2021.

Bế mạc Hội nghị, BSCKII Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng và của toàn thể CBVC-NLĐ của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2022. Về triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các Khoa, Phòng và CBVC-NLĐ trong bệnh viện tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch; nắm bắt thông tin kịp thời, phối kết hợp trong công việc; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hướng đến sự hài lòng của người bệnh; hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm hướng đến lập nhiều thành tích trong thi đua khen thưởng cuối năm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của UBND Tỉnh

A picture containing text, rug

A person and person standing on a stage with a sign behind them

Description automatically generated with low confidence

Linh Chi - Tổ Công tác xã hội