Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đạt Giải Ba vòng thi Cụm cuộc thi Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024

Đăng lúc: 22:10:22 15/08/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 15/8, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức vòng thi cụm số 4 cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2024. Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa vinh dự đạt Giải Ba vòng thi Cụm số 4 cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024”.

Ảnh: Phần dự thi của Đội thi Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Vòng thi cụm năm nay được tổ chức từ ngày 12-15/8 với sự tham gia của 75 đội, được chia làm 05 cụm thi, mỗi cụm có 15 đội đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Cụm số 4 gồm 15 đội thi đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Các đội đã thực hiện 3 phần thi theo đúng thể lệ, gồm: Chào hỏi, Thuyết trình và Trả lời câu hỏi.

Qua mỗi phần thi, các cán bộ, đảng viên có dịp ôn lại nội dung, ý nghĩa, giá trị lý luận, thực tiễn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hoàn cảnh ra đời Di chúc, cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời hiểu hơn tình cảm, sự quan tâm của Người dành cho đất nước, nhân dân.

Ảnh: Phần dự thi của Đội thi Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải Ba

Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là hoạt động thiết thực kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm ngày mất của Người (1969 - 2024); là đợt sinh hoạt chính trị - xã hội sâu rộng đến cán bộ, đảng viên trong Đảng ủy Khối nhằm ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh; ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa. Thông qua cuộc thi góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh của nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.

Đội thi Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, đầu tư tập luyện công phu, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt giải Ba tại vòng thi cụm của cụm số 4.

Một số hình ảnh đẹp tại cuộc thi:

Triệu Hồng - Phòng CTXH