Cục hải quan tỉnh Thanh Hoá tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 09:40:00 02/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 12/01/2023, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã đón tiếp đoàn  Cục Hải quan tỉnh Thanh Hoá do ông Lê Xuân Huế - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng - Trưởng đoàn; ông Lê Xuân Duy - Bí thư đoàn Thanh niên cùng bà Phạm Thị Yến - Trưởng ban Nữ công đã đến trao quà cho các bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Cũng tại buổi trao quà còn có sự góp mặt của bà Lương Thị Huyền - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Lê - Chuyên viên Công đoàn viên chức tỉnh và các đồng chí trong Ban Nữ công Cục Hải quan tỉnh Thanh Hóa.
Với tinh thần "Tương thân tương ái", được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện, đoàn Cục Hải quan tỉnh đã đến tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 100 bệnh nhân là trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm cả quà và tiền măt) đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.
a.jpg
Ảnh 1: ThS BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa phát biểu cảm ơn tại buổi tặng quà.
Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá ThS BSCKII. Trần Văn Thiết cho rằng, với tiêu chí lấy người bệnh là trung tâm và chất lượng khám, chữa bệnh là ưu tiên hàng đầu, bệnh viện không ngừng nâng cao và phát triển chuyên môn kỹ thuật cao như:  mổ cắt gan; kỹ thuật xạ hình thông khí và tưới máu phổi, xạ hình chẩn đoán các u mạch máu trong gan (trong YHHN); chụp và nút mạch điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt và nong đặt stent đường mật số hóa xóa nền (trong CĐHA);.. Trung bình mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận từ 300 - 400 lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh, trong đó có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay, trợ giúp của xã hội để nâng đỡ tinh thần giúp các cháu vơi bớt nỗi đau và không thấy đơn độc trên hành trình điều trị bệnh.
b.jpg
Ảnh 2:Ông Lê Xuân Huế - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi trao quà.
Cục trưởng Cục Hải quan ông Lê Xuân Huế - Bí thư Đảng uỷ cũng cho biết, chương trình với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng chung tay với xã hội san sẻ cho những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn; với mong muốn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá được chia sẻ, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh, đồng thời động viên, khích lệ người bệnh vươn lên, khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật để trở lại với cuộc sống thường ngày.
c.jpg
Ảnh 3: ThS BSCKII. Trần Văn Thiết – Giám đốc bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa trao hoa và thư cảm ơn cho Cục Hải quan tỉnh.
Bệnh nhân Nguyễn Thế Đan đang điều trị tại khoa HSTC&CSGN đại diện cho các bệnh nhân xúc động chia sẻ, cảm ơn quý cơ quan, các y bác sĩ của bệnh viện Ung bướu đã quan tâm, động viên, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
d.jpg
Ảnh 4: Bệnh nhân Nguyễn Thế Đan khoa HSTC&CSGN phát biểu cảm ơn.
Thay mặt toàn thể CBCNV bệnh viện và các bệnh nhân, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Cục Hải Quan tỉnh Thanh Hoá và hy vọng sẽ tiếp tục được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới với những người bệnh khó khăn tại bệnh viện.
* Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:
e.jpg
f.jpg