Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 14:17:21 06/02/2024 (GMT+7)

Ngày 06/02,  Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ảnh 01: Đồng chí Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chia sẻ: Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn bệnh viện luôn dành sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, đời sống vật chất cho CBVC-NLĐ, đặc biệt là các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn. Với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”, Công đoàn Bệnh viện đã trao quà cho 11 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình chính sách của Bệnh viện. Tuy giá trị của quà tặng không lớn nhưng đó là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của ban lãnh đạo bệnh viện, công đoàn bệnh viện nhằm hỗ trợ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng động viên các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục tin tưởng, lạc quan, giữ gìn sức khỏe, hy vọng vào những điều tốt đẹp. Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn sẽ luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện và sẵn sàng kêu gọi hỗ trợ, chia sẻ với tinh thần “lá lành đùm lá rách” đến tất cả các trường hợp cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện không may gặp phải khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Ảnh 2: Đồng chí Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện trao quà cho các Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh đã gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện đã luôn quan tâm tới đời sống, chế độ chính sách, tạo điều kiện làm việc, học tập, phấn đấu cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các đồng chí thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công chức, viên chức bị ốm đau, bệnh tật…Đồng chí cũng mong rằng, các đoàn viên công đoàn sẽ luôn nỗ lực, cố gắng cống hiến cho bệnh viện, vượt qua những khó khăn để cùng xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Bước sang năm 2024 với dự báo có nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Đoàn viên công đoàn cùng đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Hoạt động tham hỏi, tặng quà cho những viên chức, người lao động được bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa tổ chức hàng năm nhằm giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng, bảo vệ, phấn đấu hết mình trong công việc, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”.

Thùy Dung – Phòng CTXH