date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CÁC KỸ THUẬT CHỤP CT-SCANNER VỚI MÁY CHỤP 64 - 128 LÁT CẮT - SIÊU ÂM ĐO ĐỘ ĐÀN HỒI MÔ - ĐỐT SÓNG CAO TẦN

Đăng lúc: 14:14:53 06/03/2020 (GMT+7)

Ngày 04/03/2020 Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi sinh hoạt khoa học để giới thiệu về hệ thống chụp cắt lớp 64 -128 dãy, Siêu âm độ đàn hồi mô, đốt sóng cao tần trong chẩn đoán và điều trị các bệnh u bướu.

Tham gia buổi sinh hoạt khoa học có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt Bệnh viện, các bác sĩ, dược sĩ đại học, tài chính kế toán và công nghệ thông tin. BS CKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện chia sẻ: :" Được sự quan tâm của các cấp, các ngành bệnh viện đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như chụp cắt lớp 64-128 dãy, siêu âm đo độ đàn hồi mô, đốt sóng cao tần và đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao đủ để vận hành tốt các hệ thống này. Bệnh nhân của chúng ta từ nay yên tâm khám, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Ung bướu với hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại ngang tầm các bệnh viện tuyến trung ương".
IMG_6293.JPG

Đồng chí Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo trong buổi sinh hoạt khoa học triển khai kĩ thuật chụp CLVT 64 -128 của bệnh viện Ung bướu 

Với sự quan tâm, đầu tư của Tỉnh Ủy - HĐND - UBND, sự chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế Thanh Hóa, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên, Bệnh viện Ung bướu đã có những bước phát triển vững vàng. Trình độ chuyên môn được nâng cao, trang thiết bị ngày càng hiện đại, cơ sở vật chất được nâng cấp, đổi mới quy trình khám chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh

        Sau thời gian thực hiện các thủ tục đấu thầu, lắp đặt, hướng dẫn vận hành bởi các chuyên gia nước ngoài, Bệnh viện chính thức triển khai dịch vụ kĩ thuật chụp CTScanner 64 – 128 dãy hiện đại và đem lại nhiều lợi ích trong công tác khám, đánh giá và điều trị bệnh.

BS CKI. Nguyễn Văn Sơn - Trưởng khoa CĐHA & TDCN trình bày kỹ thuật đốt sóng cao tần các khối u

Tại buổi sinh hoạt khoa học, BS CKI. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc bệnh viện cũng bày tỏ những trăn trở khi triển khai các dịch vụ chụp CLVT 64 dãy, siêu âm đàn hồi mô, nội soi đường tiêu hóa… và hướng dẫn các bác sĩ, điều dưỡng một số điểm cần lưu ý trong thông tư 35/TT-BYT  trong việc chỉ định các dịch vụ này.

Tổng kết chương trình, Ths. BS CKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc bệnh viện ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động và các khoa/phòng liên quan trong bệnh viện. Khẳng định, việc đầu tự lắp đặt trang thiết bị y tế hiện đại và triển khai các dịch vụ y tế chất lượng cao là bước tiến đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp khám bệnh và chữa bệnh, phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng tin rằng, với tinh thần cầu thị, học tập không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện, sẽ giúp nâng chất lượng phục vụ ngang tầm khu vực, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 Bs. Lê Thủy 

 

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
253
Hôm qua:
1205
Tuần này:
6783
Tháng này:
1458
Tất cả:
279609