Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáTrong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa đưa và sử dụng máy xạ hình Spect/CT thế hệ mớiKhu Khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

GẶP MẶT Y- BÁC SĨ THAM GIA CHI VIỆN CẤP BÁCH CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG

Đăng lúc: 08:00:22 30/07/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tích nước, đồng chí Phạm Minh Chính - thủ tướng chính phủ, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Y tế, toàn dân đồng sức đồng lòng, chung tay phòng chống dịch COVID-19; Thực hiện Công văn số 2840/SYT-TCCB về việc huy động nhân lực phụ vụ công tác chống dịch COVID – 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đã có hàng chục đoàn viên thanh niên Bệnh viện ung bướu Thanh Hóa viết đơn đăng kí tình nguyện tham gia. Vừa đảm bảo công tác chuyên môn của bệnh viện, vừa phòng chống dịch, Ban lãnh đạo bệnh viện đã chọn ra những cá nhân tiêu biểu gửi danh sách lên Sở Y tế. Trong đoàn cán bộ y tế Thanh Hóa chi viện đợt 2 cho Thành phố Hồ Chí Minh có 2 điều dưỡng viên của Bệnh viện Ung bướu.

 

https://b-f41-zpg.zdn.vn/9058436523597608112/d26fa6fc94ee63b03aff.jpg

Chiều ngày 29/7/2021, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã có buổi gặp mặt các đồng chí tham gia đoàn công tác lần này. Tại buổi làm việc có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện, các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng liên quan. 02 điều dưỡng viên tham gia đoàn công tác lần này của Sở Y tế gồm đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Khoa Phẫu thuật gây mê Hồi sức và đồng chí Lê Thị Vinh – Khoa Cấp cứu Hồi sức.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Thiết – Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích của tuổi trẻ bệnh viện nói chung và đặc biệt là hai đồng chí tham gia đoàn công tác lần này. Đây là niềm vinh dự và trách nhiệm của cá nhân các đồng chí và bệnh viện đối với đất nước. Đồng thời nhấn mạnh trong khi thực hiện công tác phải tuyệt đối tuân thủ các quy định, quy trình về công tác phòng chống dịch của Bộ Y tế, luôn giữ sự tập trung, tinh thần và trách nhiệm cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn.

Cùng với những lời dặn dò chu đáo, lời chúc trước khi lên đường, bệnh viện đã trao những món quà động viên cho các cán bộ nhân viên tham gia đoàn công tác.

Đại diện cho các đồng chí thực hiện nhiệm vụ lần này đồng chí Lê Thị Vinh bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và các khoa phòng, sẽ cố gắng vượt qua khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” tất cả vì sức khỏe nhân dân, cùng với các đồng nghiệp của các cơ sở Y tế khác trong toàn tỉnh cũng như cả nước, các cán bộ đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Ung bướu tiếp tục viết tiếp những trang vẻ vang truyền thống dân tộc, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như năm nào cha anh xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước.

BS Lê Thủy - Đoàn Thanh niên -