Chung kết và Lễ Bế mạc giải bóng đá BVUB cup lần thứ II hướng tới ngày kỉ niệm 05 năm thành lập Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc: 16:38:15 04/07/2022 (GMT+7)

Giải bóng đá BVUB cup lần thứ II là giải đấu thường niên tổ chức hàng năm. Với mong muốn đem lại những giây phút thư giãn và thể hiện tinh thần thể thao bất diệt đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 năm nay, khuyến khích các phong trào thể dục - thể thao lành mạnh phát triển. Giải đấu đã trở thành ngày hội thực sự bổ ích cho những tín đồ yêu thể thao tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá.

Ảnh 1. Lễ Chào cờ chung kết Giải bóng đá BVUB cup lần thứ 2

Giải đấu năm nay có 6 đội tham gia, diễn ra từ ngày 16/6/2022 sau 2 tuần tranh tài, đã xác định được 4 đội đá chung kết bao gồm: Liên quân Ngoại - HCQT - KSNK và XN - CCHS - KHTH - TCCB tranh giải 3; Liên quân Trị xạ - Khoa Khám Bệnh và Liên quân TCKT - Nội tranh nhất nhì. Giải đấu đã thu hút được sự cổ vũ đông đảo và tham gia nhiệt tình của các thành viên trong và ngoài bệnh viện.

Trận chung kết và lễ bế mạc diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại Sân vận động Quảng Thắng, phường Đông vệ. Theo dõi trận đấu là sự có mặt của đ/c Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo các khoa/phòng và đội cổ động viên trẻ trung, nhiệt huyết các đội.

Ảnh 2. Đ/c Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ Bế mạc

Sau 60 phút diễn ra trận đấu kịch tính và quyết liệt, nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, tiếc nuối đến vỡ òa cảm xúc chiến thắng của đội vô địch, Liên quân TCKT - Nội đã đánh bại Liên quân Trị xạ - Khoa Khám Bệnh giành ngôi vô địch với tỷ số chung cuộc 7 -1 hết sức thuyết phục.

Ảnh 3. Chân dung Nhà vô địch giải bóng đá BVUB cup lần thứ II

Liên quân Trị xạ - KKB, đã đạt được giải Á quân của giải đấu với lối chơi hiệu quả, đầy quyết liệt.

Ảnh 4. Liên quân Trị xạ - KKB với ngôi vị Á quân của giải đấu

Trong trận Tranh hạng ba, Liên quân XN-CCHS-KHTH-TCCB đã vượt qua Liên quân Ngoại - HCQT - KSNK đạt giải ba của giải đấu. Các Liên quân Ngoại - HCQT - KSNK; CĐHA-HSTC; Dược - GPB - GMHS cũng đã chơi hết mình cống hiến cho giải đấu những trận cầu hấp dẫn, chúc mừng các bạn đã đoạt Giải Phong cách của giải đấu.

Ảnh 5. Đ/c Trần Văn Thiết trao Huy chương và cờ lưu niệm cho Liên quân XN - CCHS - KHTH - TCCB giành được giải Ba chung cuộc

Ảnh 6. Ba Liên quân Ngoại - HCQT - KSNK; CĐHA-HSTC; Dược - GPB - GMHS đã đoạt Giải Phong cách của giải đấu.

Cuối cùng, BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện của Lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa/ phòng và các cổ động viên tạo nên một giải đấu ý nghĩa và thành công. Chúc các thành viên trong đội thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Không có gì mong mỏi hơn, mong rằng tình yêu trái bóng sẽ ngày càng được vun đắp hơn nữa, hẹn gặp lại các bạn ở giải đấu năm sau hoặc những chương trình tiếp theo.

Lê Thủy - KHTH