date
CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ HY VỌNG!

Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: 09:40:19 31/10/2023 (GMT+7)

 

Ngày 25/10/2023, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh Viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú thuộc các chi Bộ: Phạm Văn Dũng, Trần Ngọc Anh thuộc Chi bộ liên khoa Dược &VTYT – GPB & TB, Nguyễn Hữu Thức thuộc Chi bộ liên phòng HCQT&CNTT - KSNK và Lê Sỹ Phú Linh thuộc Chi bộ liên phòng KHTH - CĐT- ĐD - TCCB.

Tới dự với buổi lễ kết nạp Đảng, về phía Đảng uỷ bệnh viện có đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn bệnh viện, đồng chí Lưu Xuân Thông - Bí thư đoàn thanh niên cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ bệnh viện; Các đồng chí Bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên của 3 chi bộ đến dự và chúc mừng.

Trong buổi lễ các quần chúng ưu tú đã được Đồng chí Bí thư chi bộ đại diện cho từng Chi bộ công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới, thực hiện lời tuyên thệ vai trò nhiệm vụ của người Đảng viên Cộng Sản Việt Nam.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Hữu Thức thuộc Chi bộ liên phòng HCQT&CNTT - KSNK đọc lời tuyên thệ.

 

 

 

 

Ảnh 2: Các đồng chí đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

 

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đồng chí Trần Văn Thiết bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu không ngừng vươn lên để tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, tác phong lề lối làm việc. Chi ủy các chi bộ cần quan tâm bồi dưỡng tạo điều kiện tốt nhất để phát triển thêm nhiều đảng viên mới có tâm huyết và nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đặc biệt phấn đấu đạt chỉ tiêu kết nạp Đảng trong năm 2023 nhưng phải đảm bảo chất lượng đảng viên, không nên chạy theo chỉ tiêu kết nạp đảng mà giảm chất lượng đảng viên được kết nạp và khi công tác phát triển Đảng mới đạt được mục tiêu và lý tưởng của Đảng. Theo đó, các đồng chí Đảng viên mới cần không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, luôn đấu tranh chống chủ nghĩa tiêu cực, tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối chính sách của Đảng, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng Cách Mạng của Đảng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch và vững mạnh.

 

Ảnh 3: Đồng chí Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

 

 

                                                                   Tổ CTXH: Phạm Việt

 

 

          

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:30 | 13:15 - 17:00
Mùa hè: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 17:00
Trực cấp cứu: 24/24

Truy cập

Hôm nay:
1250
Hôm qua:
1228
Tuần này:
9135
Tháng này:
12973
Tất cả:
176097