TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM LIÊN PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP - CHỈ ĐẠO TUYẾN - ĐIỀU DƯỠNG - TỔ CHỨC CÁN BỘ

Đăng lúc: 15:12:34 29/06/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 28/06/2022, Chi bộ điểm liên phòng KHTH-CĐT-ĐD - TCCB thuộc Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là đại hội chi bộ điểm đầu tiên của Đảng bộ Bệnh viện Ung Bướu.

A picture containing text, person, table, indoor

Description automatically generated

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn Tú - Bí thư Chi bộ liên phòng KHTH-CĐT-ĐD - TCCB nhiệm kì 2020-2022 thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí  Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu, cùng toàn thể các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Ung Bướu, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng Bộ Bệnh viện Ung bướu và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ liên phòng KHTH-CĐT-ĐD-TCCB.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo chính trị Chi bộ liên phòng KHTH-CĐT-ĐD-TCCB nhiệm kỳ 2020-2022 trình Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kì 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó bí thư chi bộ. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ liên phòng KHTH-CĐT-ĐD - TCCB đã phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị trình đại hội, thể hiện tinh thần trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tính xây dựng của các đảng viên thuộc Chi bộ.

A group of people sitting at a table with food and flowers

Description automatically generated with medium confidence

Ảnh 2: Đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy biểu dương những nỗ lực, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, giao nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kì tới và đề nghị mỗi đảng viên trong chi bộ không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng tập thể chi bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, đã tiến hành bầu ra Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Cụ thể Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ liên phòng KHTH-CĐT-ĐD-TCCB nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 02 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Tú - Trưởng phòng KHTH-CĐT-ĐD giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thi Định - Trưởng phòng Tổ Chức Cán Bộ giữ chức vụ Phó Bí thư.

A group of men standing in front of a table with flowers

Description automatically generated with low confidence

Ảnh 3: Đồng chí  Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện tặng hoa cho 02 đồng chí Bí thư và Phó Bí thư khóa mới

Cuối cùng, Phát biểu chỉ đạo Đại hội của cấp Ủy cấp trên có đồng chí Lê Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Đại hội và chúc mừng thành công của Đại hội. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được là rất đáng tuyên dương, nền nếp sinh hoạt chi bộ tốt, tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình của các đảng viên thuộc Chi bộ cao. Trong Đại Hội, các đảng viên phát biểu ý kiến tham luận sôi nổi, nội dung phong phú, sát với nội dung báo cáo chính trị trình Đại hội. Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Ảnh 4: Đồng chí  Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Đại hội

Linh Chi - Tổ Công tác xã hội