Lễ công bố Quyết định thành lập khoa, điều động và bổ nhiệm lãnh đạo khoa phòng

Đăng lúc: 18:23:13 11/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 11/01/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập một số khoa, điều động và bổ nhiệm đối với các đồng chí Trưởng, phó khoa/phòng và điều dưỡng trưởng các khoa.

Tham dự buổi lễ có BSCKII. Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện (chủ trì buổi lễ); BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS. Hoàng Sỹ Tuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện - Trưởng phòng Tài chính kế toán cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng Uỷ, Ban Chấp hành công đoàn, Trưởng/Phó các khoa/phòng trong bệnh viện.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu khai mạc, BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc bệnh viện thể hiện sự vui mừng, coi đây là dấu mốc quan trọng tiếp theo đánh dấu sự phát triển của bệnh viện. Xuất phát từ tình hình thực tiễn, để nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, chuyên sâu và tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý ở các khoa/phòng trực thuộc đồng thời thực hiện lộ trình hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy theo hướng chuyên môn hoá tại Quyết định số 2088/QĐ-UBND ngày 16/6/2017 và Quyết định số 4199/QĐ-UBND ngày 25/10/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 2088/QĐ-UBND ngày 16/6/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanhh Hoá về việc thành lập Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá: Sở Y tế đã phê duyệt phương án tách và thành lập một số khoa trực thuộc đơn vị đề xuất. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng Uỷ và Ban Giám đốc bệnh viện đã thống nhất họp và quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo một số khoa/phòng.

Ảnh 2: BSCKI. Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc bệnh viện, khai mạc buổi lễ

Tiếp nối phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Thị Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định thành lập (Tách Khoa Hoá trị & Nội ung bướu thành 02 khoa: Khoa Nội 1 và Khoa Nội 2; Tách Khoa Ngoại Ung bướu thành 02 khoa: Khoa Ngoại tổng hợp và Khoa Ngoại đầu mặt cổ) và các quyết định của Giám đốc bệnh viện về việc điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa/phòng.

Ảnh 3. ThS. Nguyễn Thị Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định thành lập khoa/phòng và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa/phòng

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc: ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho khoa, phòng mới thành lập và cán bộ lãnh đạo khoa phòng được bổ nhiệm, điều động với mong muốn trong cương vị mới của mình, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về ung bướu.

Ảnh 4. BSCKII. Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho khoa, phòng mới thành lập và cán bộ lãnh đạo khoa phòng được bổ nhiệm

Đại diện cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, ThS.BS. Nguyễn Văn Tú - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp - Chỉ Đạo tuyến - Điều dưỡng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện; trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Bệnh viện trong thời gian qua. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, các cán bộ được bổ nhiệm hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao với mục tiêu phát triển Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện Ung bướu ngày một lớn mạnh.

Ảnh 5. ThS.BS. Nguyễn Văn Tú phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của

Giám đốc bệnh viện