Đồng chí Nguyễn Quang Hải -Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác đã tới thăm và chúc Tết Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá

Đăng lúc: 10:40:38 28/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 28/01/2022, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Hải làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết Bệnh viện Ung bướu.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Quang Hải - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Tập thể CBVC - NLĐ Bệnh viện Ung bướu đã đạt được trong năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện Ung bướu vẫn hoàn thành tốt các chỉ tiêu chuyên môn, nhiều chỉ tiêu vượt mức kế hoạch đã đặt ra đầu năm 2021. Đảm bảo phát huy thành quả đã đạt được trong năm 2022, tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cùng đồng lòng phát triển hơn nữa. Không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các ngành chức năng; đặc biệt, đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022.

Ảnh 1. Đồng chí Nguyễn Quang Hải - Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi làm việc

Nhân dịp Tết đến, xuân về, Đồng chí Nguyễn Quang Hải đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bệnh viện Ung bướu. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong thời gian đến, Bệnh viện Ung bướu tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao; luôn khỏe mạnh, đoàn kết; nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người bệnh ung thư trong tỉnh và khu vực.

Thay mặt Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Đồng chí Nguyễn Quang Hải đã trao tặng bệnh viện Ung bướu một phần quà qua đó, nhằm động viên các lực lượng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh 2. Đoàn công tác của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh

tặng quà cho Bệnh viện Ung bướu