Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáTrong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa đưa và sử dụng máy xạ hình Spect/CT thế hệ mớiKhu Khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỆU SƠN (TRISO GROUP) TRAO TẶNG 100 SUẤT QUÀ CHO BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 08:02:43 30/03/2022 (GMT+7)

Ngày 29/03/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) đến thăm và trao tặng 100 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Với tinh thần "Tương thân tương ái -Thấu hiểu - Sẻ chia", là đơn vị tài trợ đồng hành cùng bệnh viện thực hiện các chương trình thiện nguyện vì bệnh nhân ung thư trong thời gian qua, Triso gửi những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị bệnh, giúp hỗ trợ nâng cao, cải thiện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực giúp người bệnh vượt qua những khó khăn trong quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Ths.Bs Nguyễn Văn Tú - Trưởng phòng KHTH-CĐT-ĐD đại diện Bệnh viện

 phát biểu tri ân nhà tài trợ

Với hy vọng người bệnh không đơn độc trong quá trình điều trị bệnh, anh Thiều Đình Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) mong rằng, mỗi món quà trao đến tay bệnh nhân sẽ như một ngọn lửa ấm giúp bệnh nhân vơi đi nỗi đau của bệnh tật và thắp lên niềm tin về một tương lai sớm khỏi bệnh.

Ông Thiều Đình Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) phát biểu tại buổi trao tặng quà

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty Cổ phần Triệu Sơn đã tặng đại diện 10 suất quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường. Tất cả các suất quà còn lại, đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện và đại diện công ty Cổ phần Triệu Sơn đến từng giường bệnh tại các khoa lâm sàng để thăm hỏi, tặng quà cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh trao tặng quà:

Đại diện bệnh viện và nhà tài trợ tặng quà cho bệnh nhân  

Nhà tài trợ thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại khoa Cấp cứu Hồi sức`

Những món quà ý nghĩa được bệnh nhân đón nhận đầy hân hoan

Những lời sẻ chia, động viên là món quà vô giá với người bệnh

 

Linh Chi-KHTH