Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ địa ốc Miền Trung và Chủ Nhà hàng Nhất Phương tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:59:30 14/06/2022 (GMT+7)

Ngày 13/06/2022, Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa đón tiếp các nhà hảo tâm đến trao quà cho các bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh khó khăn .

Với tinh thần "Tương thân tương ái", được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội đã kết nối với các nhà hảo tâm gồm: Ông Phạm Ngọc Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ địa ốc Miền Trung; Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Chủ Nhà hàng Nhất Phương đến thăm và tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 42 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa, với mỗi suất quà trị giá là 500.000đ ( Năm trăm nghìn đồng).

BSCK II. Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình

Món quà của quý các nhà hảo tâm đã phần nào chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp họ thêm động lực tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.

Nhà hảo tâm trao quà cho Bệnh nhân khó khăn

Nhà hảo tâm thăm hỏi động viên bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu hồi sức

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Vân  đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng Hợp đại diện cho 42 bệnh nhân xúc động chia sẻ, cảm ơn quý nhà hảo tâm , các y bác sĩ của bệnh viện ung bướu đã quan tâm, động viên, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Vân phát biểu ý kiến cảm ơn Quý nhà Hảo tâm

Giám đốc bệnh viện trao thư cảm ơn đến quý nhà hảo tâm

Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hóa xin chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian qua.

Triệu Hồng - Tổ CTXH